Đèn Tube Led

Đèn tube Led đang ngày càng phổ biến và chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội của mình. Thuộc dòng sản phẩm bóng đèn cao cấp của Eurostar, đèn tube Led được sản xuất theo quy chuẩn kiểm định khắt khe của châu Âu luôn mang tới cho con người nguồn ánh sáng thân thiện, an toàn với sức khỏe người dùng cũng như tuổi thọ lâu bền và tiết kiệm năng lượng.

Đèn Tube Led là gì?

Đèn Tube Led thuộc dòng sản phẩm đèn Led, sử dụng công nghệ Led trong chiếu sáng, đèn Tube Led là loại đèn được thiết kế, sản xuất và đưa vào sử dụng thay thế cho sản phẩm đèn tuyp huỳnh quang. Thông thường, đèn Tube Led sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V mà không cần dùng chấn lưu hay tắc te vì có chip Led Driver.

Cấu tạo của đèn Tube Led

Thành phần chủ yếu là Nhôm để tản nhiệt giúp cho bóng có tuổi thọ lâu hơn và Nhựa mica kích đục để người nhìn không bị chói mắt. Nguồn có IC rất ổn định cho độ chiếu sáng của bóng đèn và không lo bị cháy hỏng,

LED-T8-01 thumbnail

Điểm vượt trội của đèn tube led

- Đèn tube Led sử dụng linh kiện cao cấp nên không bị suy giảm độ sáng sau quá trình sử dụng.

- Đèn Tube Led tiết kiệm đến gần 80% điện năng tiêu thụ (Bóng tuýp Led T8 1,2m có công suất 16W tương đương với bóng huỳnh quang 36W + Công suất chấn lưu, tắc te).

- Tuổi thọ của đèn Tube Led lên đến gần 30.000 giờ thắp sáng (Gấp hơn 5 lần bóng huỳnh quang).

- Ánh sáng đèn không bị tối dần trong quá trình sử dụng (khác với bóng tuýp huỳnh quang bị đen đầu tối dần). Ánh sáng đẹp dễ lựa chọn cho không gian chiếu sáng.

- Không sử dụng chấn lưu, tắc te (Giảm chi phí mua máng đèn, tiết kiệm điện năng, không xảy ra quá trình phóng điện, an toàn trong phòng chống cháy nổ).

- Sáng ngay lập tức ngay sau khi bật, không nhấp nháy do không sử dụng nguyên lý phóng điện.

- Đèn tube Led có độ bền cao, khó vỡ (vật liệu đèn bằng nhôm, nhựa). Không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh thủy ngân góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khỏe cộng đồng.

- Ánh sáng trắng, liên tục, không chứa các tia UV, IE đảm bảo cho thị lực.

Với những ưu điểm vượt trội này, ngày nay đèn Tube Led có thể dùng để thay thế các bóng đèn truyền thống trong chiếu sáng. Đèn Tube Led hiện tại có hai dòng chính là đèn tuýp Led T8 và đèn tuýp Led T5. Trong đó bóng Led tuýp tube Led T8 1.2m 18w có thể thay thế bóng Huỳnh quang 40w. Ứng dụng chính của đèn tube Led T8 là chiếu sáng cơ bản trong dân dụng và công nghiệp. Còn tuýp Led T5 với kích thước nhỏ gọn hơn thường được dùng trong chiếu sáng gián tiếp như hắt trần, vách hoặc trong các loại tủ, kệ...

Mua bóng đèn Tube Led ở đâu?

Hiện nay, bóng đèn Tube Led của Công ty bóng đèn cao cấp Eurostar đã có mặt rộng khắp trên toàn quốc và được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn làm thiết bị chiếu sáng cho không gian ngôi nhà mình. Các sản phẩm bóng đèn của Eurostar là thương hiệu bóng đèn Việt Nam cao cấp, bóng được chế tạo bởi quy trình thẩm định khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu. Cho đến nay Eurostar đã có mặt trên thị trường toàn quốc với đa dạng các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng như: Bóng đèn Led tròn (Led nấm),  đèn Tube Led, Đèn Led âm trần Biển quảng cáo Led, bóng đèn Compact hoa sen, đèn trần, bóng Compact 2U, 3U, 4U… Sử dụng sản phẩm bóng tiết kiệm điện của Eurostar người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như độ an toàn của sản phẩm. 

Related news items:
Newer news items:
Older news items: