THƯ CHÚC TẾT CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY BÓNG ĐÈN EUROSUPER XUÂN BÍNH THÂN 2016

Kính gửi Quý khách hàng!

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, trong khoảnh khắc giao thời của đất trời, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng và gia đình một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!

Năm 2015 vừa qua là năm đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của Tổng công ty Bóng đèn Eurosuper - Eurostar với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm bóng đèn cao cấp trên thị trường toàn quốc!

chuc mung nam moi

 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin từ Quý khách trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Ất Mùi 2015. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Bước sang năm 2016, chúng tôi tin rằng, với đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kết hợp với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất, chúng tôi khẳng định thương hiệu EUROSTAR và EUROSUPER sẽ ngày càng lớn mạnh trên thị trường toàn quốc.

Một lần nữa, thay mặt ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty bóng đèn Eurosuper - Eurostar xin được gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

THAY MẶT TỔNG CÔNG TY BÓNG ĐÈN EUROSUPER - EUROSTAR

TỔNG GIÁM ĐỐC

Related news items:
Newer news items:
Older news items: