Đèn tích điện

Đèn tích điện là một trong những thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong gia đình bạn. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu nhất để duy trì nguồn sáng cho ngôi nhà bạn trong những ngày mất điện, vì vậy sản phẩm đèn tích điện tiện dụng này hiện đang được người dùng quan tâm, lựa chọn.

đèn tích điện

1. Một số loại đèn tích điện và những ưu điểm

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng các hãng sản xuất đèn uy tín cho ra đời nhiều loại đèn tích điện với nhiều mẫu mã đa dạng. Các dòng sản phẩm đèn tích điện bao gồm: đèn tích điện cầm tay, đèn tích điện dùng để học, đèn tích điện đặt trong gia đình, đèn tích điện treo tường... giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu điểm của đèn tích điện

- Đèn tích điện có thể thay thế cho đèn chiếu sáng thông thường.

- Tuổi thọ đèn cao, không lo phải tốn tiền thay pin.

- Thời gian chiếu sáng: khoảng từ 4 - 6h

- Làm đèn sạc dự phòng (khi mất điện).

- Sản phẩm đèn tích điện mang lại hiệu suất chiếu sáng cao, bóng đèn phát ánh sáng trắng tiết kiệm năng lượng, an toàn, thân thiện góp phần bảo vệ môi trường.

- Nguồn điện sạc 220v.

- Tiện dụng: Đèn được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng,.. vì vậy bạn không phải lo lắng đến vấn đề hỏa hoạn như khi dùng nến, đèn dầu. Bạn có thể dùng đèn tích điện như một chiếc đèn pin để mang theo bên mình ngay cả khi bạn ở nhà hay đi du lịch, cắm trại, ra đường vào ban, khi mất điện hay tìm đồ trong kho tối...

- Đối với đèn tích điện năng lượng mặt trời thì đây là loại đèn có thể tích điện bằng ánh sáng mặt trời. Đèn có thể tự động nạp với nguồn năng lượng mặt trời ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần nguồn điện nào cả. Bởi đèn có 1 tấm pin năng lượng mặt trời nhỏ nằm ở bên trên giúp bạn không cần cắm sạc điện mà chỉ cần để đèn ở ngoài ánh sáng mặt trời là đèn có thể tự sạc đầy điện qua tấm pin này.

Cách sử dụng và bảo quản đèn tích điện

- Đèn tích điện trước khi sử dụng cần được sạc đầy điện. Các lần sau dùng hết điện rồi mới sạc, nếu sạc liên tục mà không ngắt sẽ dẫn đến chai bình.

Chú ý: Trong khi sạc điện cần theo dõi thời gian, không nên sạc điện trong thời gian dài. Thời gian sạc không quá 30 tiếng. Khi đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức.

- Chọn nguồn điện áp thích hợp. Trong lúc sạc đèn thì không được sử dụng. Sạc xong rút điện rồi mới sử dụng.

- Mùa đông hoặc khi không sử dụng đèn thì cũng tháo ắc quy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của ắc quy.

- Đèn để lâu không sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng thì khi bỏ ra dùng, xả hết ắc quy và lại cắm sạc, sạc đầy cho ắc quy.

- Luôn để công tắc ở vị trí OFF nếu không sử dụng.

- Bảo quản đèn: Bạn có thể sử dụng vải cotton mềm với dung dịch vệ sinh để lau chùi đèn. Không nên sử dụng dung dịch có tính kiềm cao để vệ sinh đèn vì dung dịch có tính kiềm này có thể làm hư hỏng phần nhựa. Tuyệt đối không được giẫm đạp lên đèn, phải luôn đặt đèn tránh xa các vật liệu dễ cháy nổ.

2. Mua đèn tích điện ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất đèn tích điện tuy nhiên, đèn tích điện do Công ty bóng đèn cao cấp Eurostar sản xuất đã và đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Đèn tích điện và tất cả các sản phẩm bóng đèn cao cấp khác của Eurostar đều được chế tạo bởi quy trình thẩm định khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu. Bên cạnh tính năng tiết kiệm điện, bóng đèn Eurortar còn rất an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Khi bạn gặp sự cố mất điện, Eurostar luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng những chiếc đèn tích điện đa năng.

Related news items:
Newer news items:
Older news items: