Đèn Led âm trần

Đèn Led âm trần hay còn gọi là đèn Led downlight, đèn mắt trâu được lắp lõm vào trần nhà cũng có một số loại đèn âm trần được lắp lồi trên bề mặt trần. Đèn Led âm trần có độ chiếu sáng rất tốt do sử dụng chip Led để phát sáng nên tốt hơn rất nhiều so với loại bóng đèn bình thường hơn nữa ánh sáng của đèn hướng từ trên xuống dưới, cho ánh sáng thật, trong, chuẩn.

Đèn Led âm trần có cấu tạo như thế nào?

Đèn Led âm trần gồm có ba phần chính đó là: Phần nguồn hay còn gọi là driver, phần thân và bộ phận chip Led.

Phần nguồn: hay còn gọi là driver đây được coi là bộ phận rất quan trọng của một bộ đèn Led âm trần, nó có tính quyết định rất lớn tới tuổi thọ của chip Led, cường độ sáng và mức độ ổn định của đèn.

Chip Led: Đây là bộ phận biến đổi điện năng thành ánh sáng nên chất lượng ánh sáng, độ bền của chip Led cũng như giá cả của đèn phụ thuộc rất nhiều vào chip Led.

Phần thân đèn hay còn gọi là vỏ đèn, ngoài chức năng để trang trí, tăng thẩm mỹ cho đèn, vỏ đèn còn có chức năng cũng rất quan trọng khác đó là để tản nhiệt cho chip led góp phần đặc biệt quan trọng nâng cao tuổi thọ cho chip Led. Phần thân đèn cũng là bộ phận để mọi người nhìn qua đánh giá được một cách tương đối chất lượng của đèn.

đèn led âm trần

Đèn Led âm trần có những ưu điểm gì?

- Đèn Led âm trần có tuổi thọ cao. Tuổi thọ trung bình của một đèn lên đến 50000 giờ.

- Ánh sáng phát ra từ đèn âm trần không gây ảnh hưởng đến mắt người dùng.

- Là loại đèn có khả năng tiết kiệm điện có đến  90% điện năng được chuyển thành ánh sáng. Đó là nguyên nhân tại sao đèn Led âm trần có công suất khá nhỏ so với đèn sợi đốt nhưng độ sáng thì không hề thua kém.

- Đèn Led âm trần đa dạng về công suất, ánh sáng, kiểu dáng giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn để trang trí nội thất.

Đèn Led âm trần và những ứng dụng trong cuộc sống

Trong các sản phẩm đèn Led chiếu sáng thì đèn Led âm trần đang được ứng dụng rộng rãi nhất. Dường như đèn Led âm trần không thể thiếu được tại các công trình có trần giả thạch cao, hay trần gỗ, hay tại tất cả các công trình dân dụng như ở phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay phòng vệ sinh. Hầu hết ở những phòng này đều có thể sử dụng các loại đèn Led âm trần 7w, thường là các loại đèn có công suất nhỏ hơn 10w, với các kiếu ánh sáng tán quang hay chiếu rọi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

ứng dụng của đèn led âm trần

Ngoài ra, đèn Led âm trần còn được ứng dụng chiếu sáng cho hầu hết các không gian chiếu sáng khác như nhà hàng, khách sạn, các nhà nghỉ, bệnh viện trường học... Bên cạnh đó, để không gian chiếu sáng hoàn hảo hơn bạn nên sử dụng đèn Led âm trần cùng với các sản phẩm đèn hắt trần thạch cao, hoặc đèn tuýp Led.

Hiện nay, sản phẩm đèn Led âm trần do nhiều hãng sản xuất nhưng Đèn Led âm trần của Eurostar được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn làm thiết bị chiếu sáng cho nội thất của mình. Là dòng sản phẩm bóng đèn được sản xuất dựa trên quy chuẩn khắt khe của công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, bên cạnh việc đảm bảo nhu cầu chiếu sáng hiệu quả, bóng đèn Eurostar còn mang lại nguồn ánh sáng sạch, thân thiện cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu.

Related news items:
Newer news items:
Older news items: