Muốn sử dụng bóng đèn điện hiệu quả cần chú ý những gì?

Để sử dụng các loại bóng đèn điện đạt hiệu quả cao, tiết kiệm điện, người tiêu dùng cần phải hiểu rõ về cấu tạo và tính năng của mỗi loại bóng đèn. Sau đây là những điều mà người dùng cần lưu ý để bóng đèn có thể hoạt động lâu bền.

Đối với đèn huỳnh quang, đây là loại đèn kén vị trí lắp đặt, thường được lắp ở những nơi rộng, dài như hành lang, đại sảnh... Bóng đèn không chịu được mưa gió, ẩm ướt; dòng điện phải tương đối ổn định 180 V-220 V, hiệu điện thế không đủ đèn sẽ nhấp nháy liên tục gây hỏng bóng.

cac loai den huynh quang1

Với đèn Compact, loại bóng đèn compact này nhỏ, gọn nên có thể lắp ở một số vị trí như trong nhà, cầu thang, hiện nhà, toilet, ngõ xóm. Không nên lắp bóng đèn ở những nơi ẩm ướt, nóng quá hoặc lạnh quá vì khi đó hiệu suất phát sáng của bóng sẽ giảm, làm hỏng các tụ, mạch điện ở đui bóng. Chọn loại bóng có đui kín, có chụp (chao) đèn nếu đặt ngoài trời. Ngoài ra, quan niệm bật tắt nhiều sẽ làm bóng compact nhanh cháy là không đúng.

Khi sử dụng đèn Led cần chú ý: Đèn Led có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, tuổi thọ của bộ đèn Led phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phần lớn phụ thuộc vào bo mạch điện tử đi kèm. Cần sử dụng đèn nơi kín gió có thể làm giảm tuổi thọ đèn. Không đặt đèn trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao. Không sử dụng đèn ở điều kiện không khí ẩm ướt.

cach su dung va sua chua bong den dien21

Đặc biệt khi sử dụng các loại bóng đèn điện cần phải vệ sinh cho đèn để tăng tuổi thọ và hiệu suất ánh sáng cho bóng đèn. Dùng vải sạch, khô hoặc bình xịt khí khi vệ sinh đèn. Không dùng hóa chất vệ sinh đèn. Không đặt đèn gần những chất dễ gây cháy nổ.

Thông tin sản phẩm

Bóng đèn Eurostar là một thương hiệu bóng đèn Việt Nam cao cấp. Bóng được chế tạo bởi quy trình thẩm định khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu. Bên cạnh tính năng tiết kiệm điện, bóng đèn Eurortar còn rất an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Đến nay Eurostar đã có mặt trên thị trường toàn quốc với đa dạng các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng như: Bóng đèn Led tròn (Led nấm), Tube LedĐèn Led âm trần Biển quảng cáo Led, bóng đèn Compact hoa sen, đèn trần, bóng Compact 2U, 3U, 4U… Sử dụng sản phẩm bóng tiết kiệm điện của Eurostar với mục tiêu "Tiết kiệm điện là tiết kiệm tiền", tiết kiệm cho gia đình, cho xã hội, bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn.

>>>Tìm hiểu thêm về ''đèn huỳnh qung'' tại http://baohoptac.vn/cong-nghe/228-nghe-nhin/10700-den-huynh-quang-su-dung-nhu-the-nao-cho-hieu-qua.html

Newer news items:
Older news items: