Cách lựa chọn sản phẩm bóng đèn tốt

Bóng đèn tốt luôn là sản phẩm quan tâm hàng đầu khi lựa chọn các thiết bị chiếu sáng của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được một sản phẩm bóng đèn tốt?

1. Nhãn "tiết kiệm năng lượng"

Nhãn Năng lượng không chỉ giúp nhận diện được những sản phẩm, thiết bị sử dụng năng lượng với hiệu suất cao, hạn chế nguồn năng lượng dư thừa mà còn giúp người tiêu dùng hiểu được rõ hơn, từ đó lựa chọn được những sản phẩm tiết kiệm năng lượng hiệu quả, không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn nhiều năng lượng. Hiện nay, do những cám dỗ về mặt lợi nhuận, không ít chủ các cửa hàng đã "tự gắn mác" cho các sản phẩm tiết kiệm điện, gây ra nhiều sự lựa chọn nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi chọn mua các loại sản phẩm này, người tiêu dùng nên kiểm tra thật kĩ trên bao bì của sản phẩm cũng như các loại giấy tờ bảo hành kèm theo.

12

Được biết đến với thương hiệu bóng đèn cao cấp đến từ châu Âu, cho đến nay, Eurostar đã cung cho thị trường tiêu dùng trong nước nhiều loại sản phẩm bóng đèn cao cấp với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng cũng như các dòng sản phẩm đặc thù cho từng môi trường được sử dụng. Toàn bộ 100% các loại sản phẩm của Eurostar được sản xuất đều đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe về tiết kiệm điện và đã được Bộ Công thương dán nhãn Năng lượng tiết kiệm trên bao bì của từng sản phẩm.

2. Tuổi thọ 

Tuổi thọ của bóng đèn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn và đánh giá một sản phẩm bóng đèn tốt. Một bóng đèn tiết kiệm điện với tuổi thọ kéo dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức cho việc bảo dưỡng cũng như giảm thiểu được những loại chất thải rắn sau khi sử dụng. Đơn cử, một bóng đèn Compact được sản xuất theo những tiêu chuẩn kĩ thuật của châu Âu có thể có tuổi thọ lên tới khoảng 8000 giờ, một bóng đèn LED ES 3W- 9LED có thể kéo dài thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ hay như một bóng đèn Tube Led EU 18 có thể đạt được ngưỡng 100000 giờ sử dụng. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu, quan sát tuổi thọ của bóng được ghi trên sản phẩm, điều này không chỉ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực về kinh tế mà còn cả về mặt hiệu quả trong quá trình sử dụng.

3. Nhiệt độ màu phù hợp

Nhiệt độ màu là sự đo lường về màu sắc của ánh sáng, được tính bằng đơn vị K (Kelvin). Tùy vào tính năng cũng như nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng có thể lựa chọn các loại ánh sáng với nhiều màu sắc khác nhau. Hiện nay, ánh sáng màu không chỉ có tác dụng chiếu sáng và làm đẹp cho không gian trong căn phòng mà còn có nhiều loại ánh sáng được sử dụng như là một yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

4. Thân thiện với môi trường

Thế giới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về môi trường như sự ấm lên của trái đất, ô nhiễm không khí, đất, nước hay cạn kiệt các nguồn năng lượng hóa thạch...Chính vì vậy, việc lựa chọn một sản phẩm bóng đèn tốt, tiết kiệm điện không những giảm thiểu được nguồn năng lượng phải sử dụng mà còn góp phần giảm thiểu những tác động không tốt lên môi trường khi sử dụng các thiết bị chiếu sáng như việc giảm thiểu các loại khí, tia độc hại, các chất thải rắn như chì, thủy ngân...

13

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, công nhân vì mục tiêu hướng tới một môi trường xanh, sạch, cho đến nay, Eurostar đã phát triển nhiều dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng với những tính năng vượt trội, chất lượng ánh sáng hoàn hảo cùng với khả năng hạn chế các loại khí thải trong quá trình sử dụng như giảm tới 80% lượng khí thải Co2, giảm thiểu các loại tia gây hại như UV, IR, các chất thải rắn như chì, thủy ngân..., đem đến cho người sử dụng sự an toàn, tiện lợi và một không gian sống xanh, thân thiện.

>>>Xem thêm ''Bóng đèn cao cấp Eurosuper'' tại http://baokinhdoanh.vn/tieu-dung/9110-bong-den-cao-cap-eurostar--mon-qua-hoan-hao-cho-ngoi-nha-than-yeu.html

Related news items:
Newer news items:
Older news items: