Bóng đèn Led trong chiếu sáng trường học mang lại những lợi ích gì?

Lắp đặt, sử dụng hệ thống bóng đèn Led trong chiếu sáng các không gian trường học không chỉ mang lại cho sinh hoạt, làm việc, giúp tiết kiệm năng lượng mà còn giúp nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu của học sinh, sinh viên.

bong den led trong chieu sang truong hoc

Là thiết bị chiếu sáng hiện đạ và được sử dụng phổ biến ở hầu hết các công trình xây dựng, không gian chiếu sáng, đèn led dùng cho chiếu sáng ở trường học không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, giảm ô nhiễm môi trường nó còn được đông đảo phụ huynh học sinh yêu thích bởi ánh sáng tạo ra nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Việc dùng bóng đèn led trong chiếu sáng trường học sẽ chính là một trong những yếu tố giúp các em học sinh tiến bộ hơn rất nhiều.

Dưới ánh sáng của bóng đèn led, người dùng có thể cảm nhận như ánh sáng ban ngày, đây chính là bầu trời nhân tạo mang lại hiệu quả cao trong việc học tập của các em. Theo nghiên cứu khảo sát của Trung tâm khoa học thần kinh và học tập từ tháng 11 năm 2011 đến tháng 2 năm 2012 về sự ảnh hưởng của ánh sáng đến hiệu suất học tập của sinh viên đối với 2 trường tại Ulm thuộc nước Đức kết quả đã cho thấy rõ ràng những sinh viên học trong lớp có môi trường ánh sáng tối ưu khi dùng bóng đèn led thì khả năng tập trung cao hơn, tốc độ học tập nhanh hơn và đạt được kết quả tốt hơn so với các nhóm khác.

Trung tâm khoa học thần kinh và học tập này đã bắt đầu nghiên cứu tại trường Von Ferdinand Steinbeiss và Robert Bosch tại Ulm, Đức từ thánh 11 năm 2011. Với sự nghiên cứu này thì mỗi lớp học được trang bị ánh sáng sinh học tối ưu hóa và các bạn sinh viên từ 17 đến 20 tuổi tham sự trong lớp học với ánh sáng mới và cũng có trong các lớp học với ánh sáng thông thường.

Với quá trình nghiên cứu này các sinh viện được liên tục kiểm tra hiệu suất học tập theo các cường độ khác nhau theo những tiêu chuẩn nhất định điển hình như tiêu chuẩn d2 Brickenkamp. (Các kiểm tra d2 là một phiên bản phát triển tiêu chuẩn hóa của các kiểm tra chéo, nó đo lường tốc độ và tính chính xác của hành vi làm việc của một người khi có sự khác biệt giữa điều kiện kích thích tương ứng. Vì vậy kiểm tra này cho phép đánh giá hiệu suất cá nhân của họ có liên quan đến sự chú ý và tập trung).

bong den led trong chieu sang truong hoc1

Với nghiên cứu về ánh sáng tối ưu hóa sinh học này đã giúp kích thích cho cơ thể giống như bên ngoài để chống lại sự mệt mỏi thường thấy ở người tuổi trẻ trong những buổi sáng. Việc thực hiện chương trình nghiên cứu này đã được rất nhiều sinh viên nhiệt tình tham gia và đánh giá cao về hiệu quả mà nó mang lại. Không chỉ sinh viên mà giáo viên cũng cảm thấy tốt hơn rất nhiều vì được làm việc trong môi trường ánh sáng của bóng led rất tuyệt vời này.

Bóng đèn Led Eurostar – mang lại nguồn ánh sáng thân thiện, hiệu quả.

Eurostar là sản phẩm bóng đèn cao cấp thương hiệu Việt đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Sản phẩm bóng đèn Eurostar không những đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà như đèn led, đèn bếp, đèn âm trần, tube led…mà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực, quan trọng trong quá trình chiếu sáng như tiết kiệm điện hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cũng như đảm bảo được yếu tố thân thiện với môi trường.

Related news items:
Newer news items:
Older news items: