Bóng đèn compact và những điều cần biết khi sử dụng

Bóng đèn compact, có thể nói đây là một sản phẩm, thiết bị chiếu sáng chuyên dụng và phổ biến trong hầu hết các gia đình hiện nay. Và để có thể sử dụng bóng đèn compact một cách hiệu quả và tiết kiệm, người dùng nên có cho mình một số những kiến thức sau.

1. Các định mức công suất của bóng đèn compact

Bóng đèn compact được thiết kế và sản suất với nhiều định mức công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm bóng đèn compact có công suất 5W, 8W, 15W, 20W… Theo các tính toán khoa học, một bóng đèn compact có công suất 12W có thể đạt được độ sáng tương đương với sản phẩm đèn sợi đốt 60W. Do vậy, sử dụng bóng đèn compact trong chiếu sáng sẽ giúp tiết kiệm điện hiệu quả từ 70 – 80% điện năng.

1a

2. Tuổi thọ và những lợi ích

Tuổi thọ của bóng đèn compact trung bình rơi vào khoảng 6000h chiếu sáng, tương đương với gần 6 năm sử dụng và còn có thể cao hơn nữa (khoảng 8000h) đối với các sản phẩm bóng đèn cao cấp. Ngoài ưu thế tiết kiệm điện năng với tuổi thọ lớn, bóng đèn compact còn giúp giảm thiểu sự nhấp nháy ánh sáng do được trang bị các chấn lưu điện tử.

Bóng đèn compact Eurosuper – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian chiếu sáng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiến tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm bóng đèn cao cấp Eurosuper sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian chiếu sáng trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Các sản phẩm bóng đèn compact Eurosuper được thiết kế với nhiều định mức công suất, với nhiều loại công suất khác nhau, với công suất nhỏ nhất là 3W là lớn nhất là 115W. Tuổi thọ của các sản phẩm Eurosuper luôn cao hơn hẳn so với các loại bóng compact thông thường khác, trung bình rơi vào khoảng 8000h chiếu sáng.

>>>Xem thêm '' Bóng đèn cao cấp Eurostar'' tại http://baokinhdoanh.vn/tieu-dung/9110-bong-den-cao-cap-eurostar--mon-qua-hoan-hao-cho-ngoi-nha-than-yeu.html

Related news items:
Newer news items:
Older news items: