5 lời khuyên khi chọn mua bóng đèn

Thị trường bóng đèn đã có những thay đổi đáng kể từ khi bóng đèn sợi đốt truyền thống dần được thay thế bởi các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng. Bài viết dưới đây, các chuyên gia của thương hiệu bóng đèn cao cấp Eurostar sẽ hướng dẫn các bạn những cách thức cơ bản để chọn mua được một sản phẩm chiếu sáng hợp lý.

ban-bong-den--nen-lua-chon-cac-san-pham-cao-cap-khi-kinh-doanh

1. Chọn mua bóng đèn đúng với kích cỡ máng đèn/ chân đèn

Trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm bóng đèn cụ thể, người dùng nên biết chính xác loại bóng mình cần có kích cỡ bao nhiêu, có phù hợp với những thiết kế đã có sẵn tại không gian hay không. Hiểu biết kỹ về từng sản phẩm không chỉ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc mua sắm, lắp đặt.

2. Quyết định xem loại đèn nào thực sự phù hợp với không gian của bạn

Ở mỗi một không gian phòng, người dùng thường sử dụng các loại đèn chiếu sáng khác nhau, ví dụ như phòng bếp, sảnh thì thường dùng đèn âm trần, ngoài sân, vườn có thể sử dụng đèn hắt hay chiếu sáng trong phòng thì có thể sử dụng đến các sản phẩm bóng đèn compactbóng đèn led… Chính vì vây, trước khi tới các siêu thị, cửa hàng để chọn mua bóng đèn, bạn nên hệ thống lại những vị trí lắp đặt để chọn lựa được một sản phẩm phù hợp.

bong-den-tot-cach-chon-lua-nhu-the-nao

3. Lựa chọn độ sáng của bóng đèn và màu sắc phù hợp

Hiện nay các sản phẩm bóng đèn có khá nhiều loại màu sắc ánh sáng khác nhau. Tùy từng mục đích sử dụng, người dùng có thể chọn ánh sáng vàng cho cây trồng, các màu ánh sáng trắng, ánh sáng xanh, đỏ… theo phong thủy cũng như sở thích của từng người.

4. Tìm hình dáng bóng phù hợp

Mỗi hình dạng khác nhau của bóng đèn sẽ tạo ra một sự lây lan hơi khác nhau về ánh sáng và góc độ của ánh sáng, từ sự lây lan mức độ gần như 360 của một quả địa cầu hoặc sân bóng, với chùm tia hẹp của một spotlight. Sự lựa hình dạng của bóng đèn và lan truyền của ánh sáng là về cơ bản là sở thích cá nhân, nhưng khách hàng nên lựa chọn sao cho nó phù hợp cả về yêu cầu chiếu sáng lẫn nhu cầu thẩm mỹ.

5. Chọn lựa những sản phẩm đạt chuẩn

Những sản phẩm bóng đèn đã được chứng nhận đạt chuẩn không những đảm bảo cho bạn yêu cầu về tiết kiệm điện mà còn hết sức an toàn cho người sử dụng.

>>Xem thêm: ''Các loại bóng đèn tiết kiệm điện'' tại http://daysom.com/tieu-dung/121-loi-khuyen/19169-cac-loai-bong-den-tiet-kiem-dien.html

Related news items:
Newer news items:
Older news items: