Đèn Led cao cấp.

Đèn Led cao cấp là sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội trong chiếu sáng.

Led là chữ viết tắt của Light – Emitting diode (có nghĩa là điốt phát quang). Đèn Led được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N và chiếu sáng nhờ hai loại bán dẫn này. Hiện nay, các loại đèn led trên thị trường được các nhà sản xuất đưa ra với rất nhiều những màu sắc khác nhau, đáp ứng được tối đa nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng.

Những ưu điểm của đèn Led cao cấp

Hiệu quả chiếu sáng: Đèn led cao cấp tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác, do vậy, lượng điện năng bị tiêu hao trong quá trình chiếu sáng được giảm đi đáng kể. Ngoài ra, đèn led cao cấp cũng không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum và các tia bức xạ, đèn led giúp giảm 80% lượng phát thải khí CO2, do những ưu điểm đó mà đèn led vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng vừa thân thiện với môi trường.

Hiệu quả kinh tế: Thời gian sử dụng các loại bóng đèn led trên trong 1 năm trung bình là 2.500 giờ. Với tuổi thọ 50.000 giờ thì vòng đời của bóng đèn Led cao cấp là 20 năm, một khoảng thời gian khá dài mới cần phải thay thế đèn led khác.

den led cao cap

 

Cách lựa chọn các sản phẩm đèn led cao cấp

Khi lựa chọn các sản phẩm đèn Led cao cấp, điều đầu tiên người tiêu dùng cần xác định, đó là nhu cầu chiếu sáng thực sự của không gian. Căn cứ vào nhu cầu đã có, khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm đèn led có công suất phù hợp cũng như màu sắc theo ý muốn.

Đèn Led cao cấp Eurostar – cho bạn một không gian ánh sáng hoàn hảo.

Được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, sản phẩm bóng đèn Led cao cấp Eurostar sẽ mang đến cho không gian của bạn chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất. Các sản phẩm đèn led cao cấp của Eurostar không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc ánh sáng mà còn đảm bảo tính thân thiện với môi trường và giá thành hợp lý cho từng sản phẩm.

Related news items:
Newer news items:
Older news items: