Mua đèn Led - những lưu ý quan trọng.

Hiện nay, việc mua đèn Led để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng tại các không gian trở lên khá phổ biến. Tuy nhiên để có thể chọn mua được đúng những sản phẩm đèn Led đủ tiêu chuẩn, chất lượng, người dùng nên quan tâm tới một số vấn đề sau.

1. Mua đèn Led – cần kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật

Độ hoàn màu.

Độ hoàn màu hay còn gọi là khả năng hiển thị màu sắc của đèn Led. Khả năng này sẽ cho người dùng biết ánh sáng của bóng đèn Led có thể hiển thị màu sắc chính xác hay không. Độ hoàn màu của đèn Led được xem là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng đèn Led.

Cường độ ánh sáng

Cường độ ánh sáng được tính theo Lumen, thông số này sẽ cho người dùng biết được độ sáng của đèn. Căn cứ vào chỉ số này, người dùng sẽ có được những quyết định, lựa chọn mua đèn Led phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

mua den led

2. Mua đèn Led – Các đặc điểm cần quan tâm.

Một sản phẩm bóng đèn Led được cấu tạo với 4 phần chính, và đây cũng là những đặc điểm người tiêu dùng cần lưu ý kỹ khi chọn mua đèn Led. Những bộ phận quan trọng của đèn có thể kể đến bao gồm: Chíp Led, bộ phận tản nhiệt, nguồn và lắp vỏ ngoài.

Trên đây là một số những gợi ý quan trọng trong quá trình chọn mua đèn Led cho các không gian chiếu sáng. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm, cấu tạo cũng như chọn lựa cho mình được các sản phẩm đèn led với chất lượng tốt nhất.

>>>Xem thêm '' Lựa chọn đèn Led âm trần như thế nào'' tại http://tapchitruyenhinh.net/cong-nghe/thong-tin-cong-nghe/9410-lua-chon-den-led-am-tran-nhu-the-nao.html

Related news items:
Newer news items:
Older news items: