Đèn led tiết kiệm điện

Ngày nay khi mà giá điện ngày một tăng cao có rất nhiều hộ gia đình đang tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm điện trong đó đèn thắp sáng là một trong các thiết bị được người dân quan tâm hàng đầu. Lựa chọn được loại bóng đèn phù hợp không chỉ mang lại nguồn ánh sáng chất lượng mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một sản phẩm bóng đèn vừa đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm điện, vừa đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng? Hãy tham khảo một số gợi ý sau:

Sử dụng đèn led tiết kiệm điện

Đèn led tiết kiệm điện là một trong những thiết bị chiếu sáng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của người dân: bền, đẹp và đặc biệt là rất tiết kiệm điện, phù hợp với thời kinh tế thị trường hiện nay, với các thương hiệu mạnh bóng đèn còn được bảo hành từ 1-2 năm. Người dân không còn phải lo việc bóng hỏng khi mới mua về

Thị trường đèn led tiết kiệm điện đang rất phát triển, có rất nhiều loại với các chi phí khác nhau, có cả hàng giả các thương hiệu nổi tiếng do đó người dân nên chọn mua đèn led tiết kiệm điện tại cơ sở có uy tín và chính hãng như đèn led tiết kiệm điện của Eurosuper-Eurostar

 denledtietkiemdien

Lựa chọn các sản phẩm có công suất phù hợp

Khi tiến hành lắp đặt các thiết bị chiếu sáng, bạn cần tham khảo cũng như lựa chọn thật kỹ các loại bóng đèn có công suất phù hợp, thích hợp cho từng không gian khác nhau trong ngôi nhà. Điều này không những giúp đảm bảo cân đối được nguồn sáng mà còn tiết giảm tối đa chi phí vận hành, chiếu sáng cho các căn phòng của gia đình bạn.

Tuổi thọ của đèn led tiết kiệm điện

Tuổi thọ của đèn led là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn sản phẩm. Một bóng đèn led tiết kiệm điện với tuổi thọ kéo dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức cho việc bảo dưỡng cũng như giảm thiểu được những loại chất thải rắn sau khi sử dụng. Đơn cử, một bóng đèn Compact được sản xuất theo những tiêu chuẩn kĩ thuật của châu Âucó thể có tuổi thọ lên tới khoảng 8000 giờ, một bóng đèn LED ES 3W- 9LED có thể kéo dài thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ hay như một bóng đèn Tube Led EU 18 có thể đạt được ngưỡng 100000 giờ sử dụng. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu, quan sát tuổi thọ của bóng được ghi trên sản phẩm, điều này không chỉ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực về kinh tế mà còn cả về mặt hiệu quả trong quá trình sử dụng.

 denledtietkiemdien1

Được biết đến với thương hiệu bóng đèn cao cấp đến từ châu Âu, cho đến nay, Eurosuper-Eurostar đã cung cấp cho thị trường tiêu dùng trong nước nhiều loại sản phẩm bóng đèn cao cấp, bóng đèn led tiết kiệm điện  với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng cũng như các dòng sản phẩm đặc thù cho từng môi trường được sử dụng. Toàn bộ 100% các loại sản phẩm của Eurosuper-Eurostar sản xuất đều đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe về tiết kiệm điện và đã được Bộ Công thương dán nhãn Năng lượng tiết kiệm trên bao bì của từng sản phẩm.

Related news items:
Newer news items:
Older news items: