Quà tặng cuối năm ý nghĩa cùng Eurosuper - Eurostar

Việc tặng quà nhân dịp cuối năm nhằm gửi lời tri ân tới khách hàng hoặc các đối tác hay nhân viên luôn đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những ý tưởng thật thông minh. Điều cốt lõi là làm sao chọn được những món quà giúp thể hiện được lòng chân thành, món quà được lựa chọn thật cẩn thận, mang những dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp, công ty cũng như đảm bảo cân đối nguồn ngân sách đã định trước.

Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán đang đến gần. Đây là dịp cũng là lúc các doanh nghiệp, tổ chức, Công ty lên kế hoạch cho việc gửi lời cảm ơn tới các đối tác, nhân viên hay tri ân khách hàng bằng những món quà đặc biệt. Những món quà này không mang chỉ mang những ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống mà còn góp phần mang hình ảnh, thương hiệu của Công ty đi xa hơn, được nhiều người biết tới hơn.

qua-tang-cuoi-nam-y-nghia-cung-eurostar1

Đồng hồ vạn niên luôn là món quà tặng cuối năm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Đồng hồ vạn niên không phải là sản phẩm quá mới trong xu hướng lựa chọn quà tặng mỗi dịp lễ, Tết, song nó lại luôn là ý tưởng đầu tiên khi lựa chọn quà tặng của các Doanh nghiệp. Điều này được giải thích bởi những lợi ích mà việc lựa chọn Đồng hồ vạn niên làm quà tặng mang lại. Một món quà vừa đảm bảo tính sang trọng, thẩm mỹ, vừa mang lại những giá trị sử dụng thiết thực cũng như phù hợp với chi phí đầu tư là một lựa chọn hoàn hảo cho những món quà tặng dịp cuối năm.

qua-tang-cuoi-nam-y-nghia-cung-eurostar2

Đồng hồ vạn niên với thương hiệu Xi măng Bỉm Sơn- Khách hàng thân thiết của tổng Công ty Bóng đèn Eurostar

qua-tang-cuoi-nam-y-nghia-cung-eurostar4

Đồng hồ vạn niên với thương hiệu xi măng Hạ Long

Mong muốn xây dựng lên những sản phẩm quà tặng dịp Tết thiết thực dành cho các Công ty, tổ chức, doanh nghiệp, Tết 2015 này, Tổng công ty Bóng đèn cao cấp Eurosuper - Eurostar mang đến cho các khách hàng dòng sản phẩm Đồng hồ vạn niên cao cấp mang thương hiệu Eurosuper. Với 6 dòng sản phẩm được đưa ra trong Dịp Tết năm nay, Tổng Công ty Bóng đèn cao cấp Eurosuper - Eurostar hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sự lựa chọn tiện lợi nhất. Đây đều là những dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất dựa trên những thiết kế sang trọng, hiện đại mang đến cho người sự tiện lợi cũng như vẻ hoàn mỹ cho không gian sử dụng.

Chi tiết các dòng sản phẩm (gói quà tặng) đồng hồ vạn niên mà Tổng công ty bóng đèn cao cấp Eurosuper - Eurostar mang đến cho Quý khách hàng như sau:

Gói quà tặng 1:

Trị giá: 298.000 đồng. Sản phẩm là chiếc đồng hồ lịch vạn niên 3A siêu mỏng có độ dầy 2Cm, kích thước 41 x 30. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại với công nghệ đèn Led theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế mà còn giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

qua-tang-cuoi-nam-y-nghia-cung-eurostar13

Gói quà tặng 2:

Trị giá 468.000 đồng. Sản phẩm là chiếc đồng hồ Lịch vạn niên tranh phong cảnh kích thước 61x35, sản phẩm được thiết kế như một chiếc tivi siêu mỏng, sử dụng công nghệ Led sang trọng, với các bức tranh đa dạng đầy màu sắc về cuộc sống hàng ngày.

qua-tang-cuoi-nam-y-nghia-cung-eurostar14

Gói quà tặng 3:

Trị giá 542.000 đồng. Sản phẩm là chiếc đồng hồ lịch vạn niên tranh phong cảnh kích thước 70x38

qua-tang-cuoi-nam-y-nghia-cung-eurostar15

Gói quà tặng 4:

Trị giá 638.000 đồng. Sản phẩm là chiếc đồng hồ lịch vạn niên tranh đá quý kích thước 61x42. Đồng hồ thiết kế siêu mỏng, được kết hợp với những bức tranh đá quý tự nhiên sang trọng, cổ điển nhưng vẫn mang phong cách hiện đại được làm nên bởi các thợ thủ công dầy dặn kinh nghiệm.

qua-tang-cuoi-nam-y-nghia-cung-eurostar16

Gói quà tặng 5:

Trị giá 710.000 đồng. Sản phẩm là chiếc đồng hồ lịch vạn niên tranh phong cảnh kích thước 86x52.

qua-tang-cuoi-nam-y-nghia-cung-eurostar17

Gói quà tặng 6:

Trị giá 920.000 đồng. Sản phẩm là chiếc đồng hồ lịch vạn niên tranh đá quý kích thước 96x62.

qua-tang-cuoi-nam-y-nghia-cung-eurostar18

Tất cả các gói quà tặng Eurosuper - Eurostar sẽ miễn phí phần in Logo riêng của khách hàng.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline của công ty để được tư vấn 043 3860 393 (Máy lẻ 30)

Related news items:
Newer news items:
Older news items: